Di tích khảo cổ Lung Leng trong nghiên cứu văn hóa tiền sử Kon Tum : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa học - Vũ, Thị Mai (2000)
Tìm hiểu các di tích và di vật khảo cổ học qua khai quật di tích Lung Leng; nghiên cứu di tích Lung Leng trong nghiên cứu văn hóa tiền sử Kon Tum; giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị di tích Lung Leng và di sản văn hóa tiền sử Kon Tum.