Di tích dinh Thống Nhất thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa học - Chu, Anh Khoa (1998)
Lịch sử hình thành di tích dinh Thống Nhất tp. Hồ Chí Minh và những giá trị của nó; vấn đề quản lí, bảo tồn và phát huy giá trị của di tích dinh Thống Nhất tp. Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.