Hoạt động điện ảnh góp phần xây dựng đời sống văn hóa người dân miền núi tỉnh Phú Yên : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa học - Nguyễn, Quang Thế Hiển (2001)
Thực trạng hoạt động điện ảnh của Phú Yên trong sự nghiệp xây dựng đời sống văn hóa người dân miền núi; giải pháp nâng cao hiệu quả điện ảnh góp phần xây dựng đời sống văn hóa người dân miền núi Phú Yên.