Văn hóa du lịch tỉnh Kiên Giang - Tiềm năng và giải pháp khai thác : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa học - Tô, Duy Chiêm (2002)
Giới thiệu, phân loại các nguồn tài nguyên du lịch của tỉnh Kiên Gian; những đặc trưng và giá trị của du lịch tỉnh Kiên Giang; giải pháp khai thác các tiềm năng văn hóa du lịch của tỉnh Kiên Giang.