Miếu thờ ở Cà Mau - Tín ngưỡng và giá trị nhân văn : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa học - Phạm, Văn Tú (2002)
Tìm hiểu những giá trị nhân văn qua các sinh hoạt trong cộng đồng, sự ứng xử của con người với thiên nhiên, con người với con người và con người với chính mình thông qua các hình thức tín ngưỡng được thờ trong miếu ở Cà Mau.