Hội họa Việt Nam giai đoạn 1975 - 1985 : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa học - Phạm, Trung (2002)
Tổng kết thành tựu của hội họa Việt Nam trong giai đoạn lịch sử 1975 - 1985; đánh giá thành tựu, đặc điểm giai đoạn 1975 - 1985.