Lựa chọn và thực hiện chính sách phát triển kinh tế ở Việt Nam : Sách tham khảo. (Chính trị Quốc gia, 1998)
Khái quát về chính sách phát triển kinh tế giai đoạn 1996 - 2000 và chính sách phát triển kinh tế theo từng lĩnh vực: nông nghiệp - nông thôn, công nghiệp - điện tử, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tài chính - tài kháo, doanh nghiệp nhà nước.