Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trong công nhân lao động ở vùng than, Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa học - Đặng, Văn Xuyên (2002)
Đánh giá thực trạng xây dựng đời sống văn hóa ở vùng than Quảng Ninh trong thời gian qua; đề xuất phương hướng, giải pháp xây dựng, thúc đẩy đời sống văn hóa cơ sở ở vùng than Quảng Ninh.