Lý thuyết và thực tiễn sử dụng ngôn ngữ từ khóa tiếng Việt trong quá trình tin học hóa hoạt động của các cơ quan Thông tin - thư viện : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Vũ, Thuý Bình (1994)
Ngôn ngữ từ khóa, việc sử dụng nó trong công tác Thông tin - thư viện, nguyên tắc sử dụng, vấn đề mô tả nội dung tài liệu. Việc sử dụng ngôn ngữ từ khóa ở một số thư viện và trung tâm thông tin. Kiến nghị đóng góp về lí luận và nâng cao hiệu quả sử dụng ngôn ngữ từ khóa trong việc xây dựng cơ sở dữ liệu ở thư viện.