Những biện pháp khôi phục và phát triển hoạt động của hệ thống thư viện các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Thế Dũng (1994)
Đặc điểm về tự nhiên và xã hội của vùng, thành quả và tồn tại của thư viện trong thời gian qua. Một số biện pháp khôi phục và phát triển hoạt động của hệ thống Thư viện công cộng các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.