Khôi phục và phát triển các thư viện phục vụ nông thôn tỉnh Phú Yên : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Hoàng Ly (1994)
Nghiên cứu, tổng hợp các đặc điểm kinh tế, văn hóa, xã hội địa phương và hiện trạng tổ chức hoạt động của hệ thống thư viện Phú Yên, chủ yếu là thư viện nông thôn. Phân tích, nhận xét, đánh giá về hoạt động của các thư viện. Đề xuất một số biện pháp cho việc khôi phục và phát triển các thư viện phục vụ nông thôn tỉnh Phú Yên.