Nghiên cứu nhu cầu đọc và việc thoả mãn nhu cầu đọc của cán bộ Viện xã hội học : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Đặng, Bảo Khánh (1995)
Sự ra đời của Viện xã hội học và đặc điểm của thư viện Viện xã hội học. Tìm hiểu nhu cầu đọc của bạn đọc ở thư viện Viện xã hội học. Đề xuất ý kiến nhận xét và kiến nghị đối với thư viện Viện xã hội học.