Công tác bổ sung tài liệu tiếng Việt của Viện Thông tin khoa học xã hội - Trung tâm Thông tin khoa học xã hội và nhân văn quốc gia : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Bùi, Thị Thái (1995)
Khái quát Trung tâm Thông tin khoa học và xã hội quốc gia trong công cuộc đổi mới. Đánh giá công tác bổ sung tài liệu tiếng Việt của Viện. Những khó khăn và phương hướng bổ sung tài liệu tiếng Việt góp phần hoàn thiện vốn tài liệu tiếng Việt của Viện.