Hoàn thiện tổ chức và hoạt động thông tin ngành Lao động - thương binh và xã hội : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Dương, Văn Dót (1996)
Nghiên cứu, khảo sát và đề xuất một số phương hướng đổi mới về công tác tổ chức và hoạt động thông tin của ngành Lao động - thương binh và xã hội trên cơ sở thực hiện các nhiệm vụ phát triển của ngành phù hợp với sự phát triển công nghệ thông tin ở nước ta.