Tăng cường hoạt động Thông tin - thư viện phục vụ phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Đặng, Thị Nhung (1996)
Đặc điểm tự nhiên, kinh tế xã hội và chiến lược phát triển tỉnh Quảng Ninh. Tiềm năng và hoạt động của các cơ quan Thông tin - thư viện trong tỉnh. Nghiên cứu các đối tượng dùng tin trong ngành kinh tế mũi nhọn Quảng Ninh. Phương hướng và biện pháp tăng cường hoạt động Thông tin - thư viện phục vụ phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn.