Tìm hiểu thư tịch thời Lê sơ: 1426 - 1527 : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Tố Oanh (1996)
Khái quát về văn hoá, xã hội thời Lê sơ. Vấn đề thư tịch thời Lê sơ (1426 - 1527) đối với sự phát triển của xã hội.