Đổi mới hoạt động thông tin - tư liệu ở Viện Lịch sử quân sự Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Trần, Thị Tuyết (1996)
Tình hình hoạt động thông tin tư liệu ở Viện lịch sử quân sự. Nhu cầu thông tin và việc thoả mãn nhu cầu tin cho bạn đọc ở Viện. Các giải pháp chủ yếu nhằm đổi mới hoạt động thông tin tư liệu ở Viện Lịch sử quân sự Việt Nam.