Đổi mới hệ thống Thông tin thư viện Y học Bộ Y tế : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Duy Dũng (2000)
Khảo sát cơ cấu tổ chức, phân tích, đánh giá nguồn lực của hệ thống thông tin thư viện Y học gồm: cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, vốn tài liệu, nhân lực, tài lực. Phân tích thống kê và đánh giá hiện trạng các hoạt động sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện Y học của hệ thống và người dùng tin y dược học.