Thư viện trường Cao đẳng Y tế Nam Định - Thực trạng và giải pháp : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Định (2000)
Nghiên cứu, đánh giá toàn diện thực trạng của thư viện Trường Cao đẳng Y tế Nam Định: cơ sở vật chất, cán bộ, vốn tài liệu, cơ cấu tổ chức, hình thức hoạt động, nhu cầu người dùng tin.