Hoàn thiện công tác thông tin thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Văn Hành (2000)
Nghiên cứu và đánh giá thực trạng công tác thông tin thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội. Một số đề xuất, giải pháp nhằm hoàn thiện công tác này và nâng cao hơn nữa hiệu quả phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học chất lượng cao của Đại học Quốc gia Hà Nội.