Thư viện tỉnh Hà Nam - Thực trạng và định hướng phát triển : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Hoàng, Thị Thu Hiền (2000)
Nghiên cứu những yêu cầu, nhiệm vụ, nhu cầu xã hội về thông tin thư viện trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Đánh giá thực trạng hoạt động và định hướng phát triển của thư viện Hà Nam.