Hiện trạng và định hướng phát triển các thư viện huyện tỉnh Kon Tum : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Bùi, Thị Hoa (2000)
Nghiên cứu hiện trạng, nêu rõ định hướng phát triển của thư viện huyện trên địa bàn tỉnh Kon Tum trong giai đoạn công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước.