Ứng dụng tin học trong hoạt động Thư viện tỉnh Bắc Giang - Thực trạng và tương lai phát triển : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Vũ, Thị Xuân Hương (2000)
Đánh giá tinh hình, hiệu quả ứng dụng tin học trong hoạt động của thư viện tỉnh. Trên cơ sở đó đưa ra nhưng giải pháp và kiến nghị đẩy mạnh quá trình tin học hoá hoạt động thư viện của tỉnh trong giai đoạn tiếp theo.