Thư viện tỉnh Hà Tây - hiện trạng và định hướng phát triển : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Lê, Thị Tân Trang (2000)
Nghiên cứu hoạt động của thư viện tỉnh Hà Tây, đưa ra những giải pháp góp phần đẩy nhanh việc ổn định và phát triển thư viện đáp ứng chức năng nhiệm vụ được đặt ra trong tương lai.