Hoạt động thông tin tra cứu tại thư viện Lâm Đồng : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện. - Đào, Thị Duyên (2001)
Đánh giá thực trạng, xác định vị trí, vai trò của hoạt động thông tin tra cứu trong hoạt động thông tin thư viện của Lâm Đồng. Tìm giải pháp tổ chức hoạt động thông tin tra cứu phù hợp khả năng của thư viện theo hướng từng bước áp dụng tin học hóa công tác thông tin tra cứu.