Tăng cường hoạt động thông tin thư viện tỉnh An Giang trong giai đoạn đổi mới đất nước : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Huỳnh, Thị Bạch Cúc (2002)
Phân tích vị trí, vai trò của thư viện tỉnh An Giang đối với sự phát triển của tỉnh. Nghiên cứu đặc điểm nhu cầu đọc và thực trạng hoạt động đáp ứng nhu cầuđọc của thư viện tỉnh An Giang.