Tăng cường hoạt động thông tin ở Học viện chính trị quân sự : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Doãn, Quyết Trung (2001)
Tìm hiểu các nhiệm vụ và phương hướng giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học; thực trạng hoạt động thông tin ở Học viện Chính trị quân sự. Phương hướng và giải pháp tăng cường hoạt động thông tin ở Học viện Chính trị quân. sự