Hoạt động thư viện phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn ở tỉnh HưngYên : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Văn Thị (2001)
Mô tả, phân tích các hoạt động phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn của các thư viện công cộng từ thư viện tỉnh, thư viện huyện đến thư viện làng xã.