Nghiên cứu các đặc điểm định chủ đề tài liệu liên quan đến Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Chu, Minh Phương (2001)
Vai trò của việc định chủ đề tại bảo tàng Hồ Chí Minh.Thực trạng .việc định chủ đề tài liệu liên quan đến chủ tịch Hồ Chí Minh tại bảo tàng. Phướng hoàn thiện việc định chủ đề tài liệu liên quan đến chủ tịch Hồ Chi Minh tại bảo tàng Hồ Chí minh.