Công tác quản lý và thông tin về các tài liệu nghiên cứu khoa học ở Trung tâm Thông tin tư liệu và khoa học công nghệ quốc gia : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Bùi, Thị Độ (2001)
Các giải pháp hoàn thiện công tác quản lý và thông tin các tài liệu nghiên cứu khoa học ở Trung tâm TT - TL KH và CNQG.