Huế một thời kinh đô - Mai, Khắc Ứng (Thuận hóa, 2002)
Giới thiệu di tích danh thắng Kinh đô Huế - Kinh đô cuối cùng của nền Quân chủ Việt Nam thời các Vua Nguyễn với những thành trì, cung điện, các công trình kiến trúc có những nét đẹp riêng kì thú