Lê Hồng Phong người cộng sản kiên cường : Hồi kí (Chính trị Quốc gia, 2002)
Gồm các bài viết của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các nhà nghiên cứu, nhà khoa học...Phân tích, minh chứng, khẳng định công lao to lớn và tấm gương cách mạng sáng ngời của tổng bí thư Lê Hồng Phong.