Phụ nữ Việt Nam bước vào thế kỷ XXI. (Chính trị Quốc gia, 2002)
Giới thiệu đầy đủ, toàn diện về vai trò người phụ nữ Việt Nam trong tiến trình lịch sử phát triển của dân tộc, vai trò phụ nữ Việt Nam từ khi có Đảng (1930 - 1986), trong thời gian 15 năm đổi mới cùng đất nước (1986 - 2000) và phụ nữ Việt Nam bước vào thế kỷ XXI.