5 năm nghiên cứu và đào tạo của bộ môn khảo cổ học 1995 - 2000 : Kỷ yếu hội thảo khoa học. (Chính trị Quốc gia, 2002)
Gồm các bài nghên cứu báo cáo tại hội nghị nghiên cứu khao học.5 năm nghiên cứu và đào tạo cán bộ môn khảo cổ học(1995 - 2000)Do trường ĐHKHXH và Nhân Văn tổ chức, tổng kết những thành quả cơ bản về đào tạo và nghiên cứu của bộ môn trong giai đoạn phát triển mới.