Về công tác thư viện : Các văn bản pháp quy hiện hành về thư viện (Văn hóa thông tin, 2002)
Gồm các văn kiện của Đảng và các văn bản pháp quy hiện hành về công tác thư viện cùng những văn bản liên quan khác đến công tác Thư viện: Nghị định, Chỉ thị, Thông tư, Quyết định.