Tổ chức phục vụ các dịch vụ du lịch - Trần, Văn Mậu (Đại học Quốc gia, 2001)
Gồm những khái niệm cơ bản, văn hoá, văn minh du lịch; Nội dung và phương pháp tổ chức cung cấp các loại hàng hoá dịch vụ cho du khách; Phương pháp đánh giá hiệu quả kinh doanh du lịch.