Khoa học và công nghệ Việt Nam 2001. (Nxb. Hà Nội, 2002)
Những chuyển biến và thành tựu quan trọng trong hoạt động khoa học và công nghệ năm 2001. Khái quát về phương hướng nhiệm vụ giải pháp phát triển khoa học và công nghệ giai đoạn 2001 - 2005.