HIV/AIDS đại dịch toàn cầu - Thu Hoà (Nxb. Lao động, 2002)
Những kiến thức cơ bản về HIV/ AIDS ảnh hưởng cá nhân và xã hội của si đa, phác hoạ một số gương mặt tử thần và chiến lược phòng chống đại dịch toàn cầu.