Giáo trình kinh tế chính trị Mác - Lênin. (Chính trị Quốc gia, 2002)
Đề cập những vấn đề kinh tế chính trị của phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa, của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.