Ứng dụng word 2002 để xử lý tài liệu văn phòng - Nguyễn, Quốc Anh (Thống kê, 2002)
Những định nghĩa cơ bản về các loại chức năng của phần mền word năm 2002, nêu bật những tính năng mới lạ về xử lý văn bản như soạn và hiệu chỉnh một tài liệu, sao chép di chuyển và xoá text bằng kỹ thuật chuột các phím tắt, ngoài ra còn trình bày tính năng ưu việt của word và word ART và các hiệu ứng text.