Veb TV và kinh doanh trên Veb - Lê, Dũng (Thống Kê, 2002)
Trình bày về công nghệ veb và một số công nghệ truyền thông mới sử dụng Internet khác cùng với những vấn đề quan trọng nhất trong việc kinh doanh trên mạng.