10 thượng tướng 5 sao nước Mỹ : Sách tham khảo - Phạm, Bá (Thanh Niên, 2003)
Giới thiệu cuộc đời của 10 viên tướng 5 sao trong lịch sử nước Mỹ từ nhiều góc độ: Về thực tiễn quân sự, nghệ thuật chỉ huy, giới thiệu về hoàn cảnh gia đình, xuất thân, những khía cạnh trong cuộc sống đời thường và tính cách của họ.