Dương Quảng Hàm con người và tác phẩm - Lê, Thi (Giáo dục, 2002)
Giới thiệu tiểu sử các bài tham luận trong hội thảo khoa học. Một số công trình chủ yếu của Dương Quảng Hàm như bộ Trung học Việt văn giáo khoa thư ( 2tập).