Mỹ - I Raq cuộc đối đầu hai thế kỷ (Thông tấn, 2003)
Tập hợp những tư liệu về quan hệ Mỹ - I raq trong hơn 10 năm qua. Đi sâu phân tích đánh giá nguyên nhân mục đích, quá trình Mỹ vận động và chuẩn bị tấn công I raq. Thái độ dư luận quốc tế trước những hành động của Mỹ đối với I raq; diễn biến bước đầu trên chiến trường I raq, dự báo những hậu quả nghiêm trọng của cuộc chiến.