Những bậc thầy văn chương : Sách tham khảo - Lê, Huy Hoà (Văn học, 2002)
Tuyển chọn những bài viết, bài phát biểu của các nhà văn, nhà thơ, các triết gia nổi tiếng trên thế giới về vấn đề nghiên cứu sáng tạo văn học nghệ thuật.