Phát triển đất nước nhanh và bền vững theo định hướng xã hội chủ nghĩa - Phan, Văn Khải (CTQG, 2002)
Gồm các bài phát biểu của Thủ tướng Phan Văn Khải từ tháng 1 năm 1992 - tháng 11 /2002 về việc đổi mới và phát triển kinh tế xã hội tăng cường hệ thống chính trị và đại đoàn kết nhân dân.