Siêu thành công học166 bí quyết thành công nhanh : Để trong thời gian ngắn nhất, học được kinh nghiệm thành công của những nhân vật thành công rực rỡ - Trần, An Chi (KHXH, 2002)
Phương pháp sách lược và cả những thói quen đẫn dắt đi đến sự thành công.