Thập nhị binh thư - Lê, Xuân Mai; Nguyễn, Ngọc Tỉnh; Đỗ, Mộng Khương (VHTT, 2002)
Trình bày sơ lược về bộ binh thư, các phép dụng binh nghệ thuật chiến tranh, nghệ thuật chiến thắng; binh pháp và giá trị của nó trong thời đại ngày nay.