Văn kiện Đảng toàn tập. (Chính trị Quốc gia, 2005)
Tập trung sự lãnh đạo toàn diện của Đảng trên tất cả các mặt kinh tế chính trị, quân sự, văn hoá - xã hội, xây dựng đảng, đối ngoại, đặc biệt là cuộc đấu tranh của nhân dân ta chống đế quốc Mỹ và tay sai, trong đó có việc Đảng đã quyết định thành lập Trung ương cục để trực tiếp lãnh đạo cách mạnh miền Nam.