Tìm hiểu nội dung cơ bản của Hiến pháp (sửa đổi) - Nguyễn, Ngọc Diệp (CAND, 2002)
Giới thiệu tổng quát nội dung các quy định của hiến pháp các cơ sở pháp lý và đường lối, quan điểm của Đảng trong việc xây dựng và sửa đổi hiến pháp năm 1992.